รีวิว น้ำหอม Dior รุ่นไหนดีที่สุด ปี 2023

รีวิว น้ำหอม Dior รุ่นไหนดีที่สุด ปี 2023

หากเอ่ยถึงน้ำหอมแบรนด์ระดับโลกเชื่อแน่ว่าหลายคนต้องนึกถึง Dior รวมอยู่หนึ่งในนั้นด้วยอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีความหอมเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีกลิ่นที่เหมือนมีมนต์เสน่ห์ชวนให้หลงใหล น้ำหอมยี่ห้อนี้เริ่มเฉิดฉายครั้งแรกตั้งแต่ช่วงปี 1947 ใช้ชื่อว่า Miss Dior เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นคลาสสิกกลิ่นแรกของแบรนด์เลยทีเดียว โดยในครั้ง Christian Dior ได้ให้นักออกแบบนามว่า Paul Vacher รังสรรค์น้ำหอมที่มีกลิ่นของความรัก ความงดงาม ความสุข และความอ่อนโยนแบบผู้หญิง โดยเขาได้รับแรงบันดาลใจทั้งหมดมาจากน้องสาว หลังจากกลิ่นแรกออกสู่สายตาผู้คน ก็ได้มีการเปิดตัวน้ำหอมหลากหลายคอลเลกชันในเวลาต่อไป รวมไปถึงในปีนี้ก็ด้วยเช่นกัน แต่มีแบบไหนบ้างนั้น เรามี รีวิว น้ำหอม Dior ปี 2023 มาฝากกันค่ะ

รีวิว น้ำหอม Dior รุ่น Christian Dior Souffle de Soie EDP

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง มาในกลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีกลิ่นซับซ้อน หอมหวาน และยังแทรกความสดชื่นเอาไว้ด้วย ที่สำคัญยังเป็นกลิ่นที่ติดทนทาน โดยเริ่มแรกที่สัมผัสคุณจะได้กลิ่นหอมแบบเย็นซ่าคล้ายความหอมของลูกมะกรูด จากนั้นกลิ่นจะเริ่มอ่อนลง แต่เพิ่มความหอมหวานเข้ามาเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้หลากหลายชนิด ซึ่งในช่วงแรกของการฉีดน้ำหอมคุณอาจสัมผัสกลิ่นไม่ได้สักเท่าไหร่ ให้รอจนน้ำหอมเซตตัวสักพัก จากนั้นบอกได้เลยว่าความหอมจรุงใจที่ได้กลิ่นจะทำให้คุณรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอนรีวิว น้ำหอม Dior รุ่น Christian Dior Souffle de Soie EDP

น้ำหอม Dior รุ่น Christian Dior Lucky EDP

รีวิวน้ำหอม Dior รุ่นนี้ยังคงเป็นการรีวิวน้ำหอมสำหรับผู้หญิงเช่นเดิม ซึ่งต้องบอกว่ารุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมพอสมควรเลยทีเดียว และยังจัดเป็นตัว Top ของ Dior Private Blend กันอีกด้วย สำหรับกลิ่นอาจจะไม่ได้หอมหวานจรุงใจหรืออบอวลเหมือนตัวแรก แต่รุ่นนี้จะออกแนวกลิ่นเย็นๆ สดชื่น Green ที่ช่วยให้เรารู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ในการทดลองฉีดในช่วงแรกคุณจะสัมผัสได้ถึงความหอมของดอกไม้นานาชนิด โดยเฉพาะกลิ่นหอมของดอกลิลลี่จะโดดเด่นมากที่สุด หลังจากนั้นกลิ่นจะเริ่มเปลี่ยนมาเป็นออกแนว Green และยังผสมผสานกับความสดชื่นเอาไว้อีกด้วย หอมประมาณกลิ่นของต้นไม้ ใบหญ้า สาวๆ ที่รักความเป็นอิสระ และเป็นประเภทสายลุย น้ำหอมกลิ่นจะเหมาะมากสำหรับคุณรีวิว น้ำหอม Dior รุ่น Christian Dior Lucky EDP

จริงๆ แล้วการรีวิว น้ำหอม Dior ในบทความนี้ยังเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในปีนี้ยังมีน้ำหอมกลิ่นที่น่าสนใจอีกหลายกลิ่นของ Dior ที่ส่งตรงมายังประเทศไทย ใครชื่นชอบน้ำหอมแบรนด์นี้กันอยู่แล้ว รวมทั้งกำลังมองหากลิ่นใหม่ๆ กันอยู่แล้วละก็ บอกได้เลยว่าน้ำหอมของ Dior จะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัวแน่นอน

อ้างอิงจากเว็บไซต์ : https://my-best.in.th/49640

อ่านข่าวต่อ : บล็อก