แนะนำ ร้านเครื่องประดับสายมู รับปีใหม่ 2023

ร้านเครื่องประดับสายมู

ร้านเครื่องประดับสายมู รับปีใหม่ 2023 เตรียมรับความปัง หาไอเทมเสริมดวง เสริมสิริมงคลมาติดตัวกันไว้หรือยัง? ถ้ายัง หรือกำลังมองหาอยู่ เชิญทางนี้ วันนี้ laperdizrestaurant จะมาแนะนำ ร้านเครื่องประดับสายมู รับปีใหม่ 2023 มีไว้อุ่นใจใส่เป็น Accessories ก็ดี ใส่มูก็เลิศ! ตอบโจทย์ทั้งใส่ใจและมอบเป็นของขวัญได้เลย

7 ร้านเครื่องประดับสายมู รับปีใหม่ 2023

  1. HARMENSTONE

แบรนด์เครื่องประดับ HARMENSTONE (ฮาร์เม็นสโตน) ช่วยเสริมพลังที่มีความหมายต่อผู้ที่ครอบครอง มีความสวยงาม ประณีต ดูล้ำค่าพิเศษการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งบางชิ้นมาจากวัตถุมงคล ผ่านการปลุกเสก และดีไซน์ใหม่เป็นเครื่องประดับลายเซ็น HARMENSTONE แบรนด์นี้สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย จะใส่เองก็ดี มอบให้ผู้ใหญ่ก็ถูกใจอย่างแน่นอน

พิกัดhttps://shope.ee/9zP8CDkmzR

ร้านเครื่องประดับสายมู รับปีใหม่ 2023
  1. RAVIPA JEWELRY

แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูและกำลัง Popular ในขณะนี้ เพราะเลื่อนไอจีก็เจอเหล่าดารา อินฟลูเอนเซอร์ ใส่กันให้พรึบ รวมถึงคนระดับโลกอย่าง ลิซ่า BLACKPINK ปังไม่ไหว! RAVIPA JEWELRY มีเครื่องประดับให้เลือกครบครัน ทั้งสร้อยคอ ต่างหู แหวน และที่นิยมสุด ๆ คือ “สร้อยข้อมูล” กับ “กำไลข้อมือ” แบบเครื่องราง เทพไทย – จีนหลายองค์ มีให้เลือกเยอะมาก ๆ จะเลือกใส่เส้นเดียวเสริมสิริมงคลเบา ๆ หรือรับเป็นเซ็ตแบบจัดเต็มก็มี!
ปล. นอกจากเครื่องประดับแนวเครื่องราง เขายังมีเครื่องประดับแฟชั่นอีกด้วยนะ ดีไซน์สวย เรียบหรู น้อยแต่มาก มีเสน่ห์มากมาย ใครชอบใส่เครื่องประดับในชีวิตประจำวัน หรือหาของขวัญอยู่ แนะนำ RAVIPA JEWELRY เลย

พิกัดhttps://shope.ee/4ARLFXEiFm

  1. LEILA AMULETS

ไม่มีใครไม่รู้จัก LEILA AMULETS (ไลลา) แบรนด์เครื่องประดับสายมูในตำนาน มีจุดเด่นคือ ผสมผสานวัตถุมงคลกับแฟชั่นนำสมัยเข้าด้วยกันออกมาเป็นเครื่องรางสุดครีเอท ไม่ซ้ำใคร แต่แอบตะโกนอยู่ว่า ฉันใส่เครื่องรางนะ! ซึ่งถือเป็นลายเซ็นของ LEILA เลยก็ว่าได้ โดยมีเครื่องรางให้เลือกเยอะมาก ๆ ใครอยากเสริมดวง พกเครื่องรางเป็นเครื่องประดับเก๋ ๆ แบรนด์นี้ตอบโจทย์

พิกัด https://shope.ee/9zP8CHo7gv

  1. The Moon Café by Pastel Story

เครื่องประดับเสริมดวง นำโชค สุดคิ้วท์! ใครชอบแนวเรียบ ๆ แฝงด้วยความน่ารัก ต้องร้านนี้เลย The Moon Café by Pastel Story ความพิเศษของที่นี่คือ มีการออกแบบตามศาสตร์ “พลังจักรวาล” ที่สวยงามและยังเป็นเครื่องรางดึงดูดพลังงานดี ๆ มาสู่ผู้สวมใส่อีกด้วย ส่วนมากจะเป็นสร้อยข้อมือ ผลิตแบบ Handmade งานปราณีต มีให้เลือกหลากหลาย สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ที่สำคัญราคาดีมาก หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น

พิกัดhttps://shope.ee/1q3QTJr3Kq

  1. ADAYXPEARL

ร้านเครื่องประดับเครื่องราง แบบตะโกน แต่แล้วดูเนียน ๆ ต้อง A DAY X PEARL เลย ที่นี่เน้นเครื่องประดับสร้อยข้อมือ รูปแบบเครื่องราง ซึ่งผ่านการทำพิธีมาแล้วทุกเส้น บางชิ้นนำเข้ามาจากวัดดัง ฮ่องกง รีวิวเพียบ! จะเสริมดวงความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย ร้านนี้มีครบ ราคาเบา ๆ แนะนำจัดเป็นเซ็ตมาใส่เสริมความปังกันเลย

พิกัดhttps://shope.ee/2fcXSuLaim

  1. ESCOBAL SELECT

ร้านเครื่องประดับเรียบหรู ลูกคุณหนูเรียกพี่ ESCOBAL SELECT เครื่องประดับเงินแท้ ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ราคาย่อมเยา แต่รับประกันคุณภาพนะ สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู มีครบ! ที่นี่เขามีทั้งแบบแฟชั่นตามสมัยและแบบเสริมโชคลาภ ดีไซน์สวย เรียบหรู เข้ากับทุกการแต่งตัว ใส่ได้ทุกวัน แนะนำเลยสำหรับคนที่มีไม่ชอบใส่เครื่องประดับเครื่องรางจ๋า แต่ยังอยากไอเทมมูติดตัวไว้อยู่

พิกัดhttps://shope.ee/6ACPdMlnvf

  1. WE AMULET

ร้านเครื่องรางที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพ โดยเครื่องรางของ WE AMULET มาจากวัด ผ่านการทำพิธีปลุกเสกมาทุกชิ้น ดีไซน์ทันสมัย ใส่เป็นเครื่องประดับติดตัวได้ มีให้เลือกหลายแบบและสามารถ Customize วัตถุมงคลในร้านมาเป็นแบบที่ตรงใจเราได้ สามารถใส่ได้ทั้งหญิงและชายเลยค่า

พิกัดhttps://shope.ee/AvCUMhEX2

หวังว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจกับร้านเครื่องประดับสายมูที่เรานำฝากนะคะ หากใครยังไม่มีเครื่องราง เครื่องประดับเสริมดวง ใส่ติดตัวรับปีใหม่ 2023 รีบซื้อมาใส่ด่วน จะใส่เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ดีไม่น้อย

ขอบคุณแหล่งที่มา : lovellatrendy

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก